Vữa Khô Trộn Sẵn Là Gì? Mua Ở Đâu Chất Lượng?

 • Home
 • Building
 • Vữa Khô Trộn Sẵn Là Gì? Mua Ở Đâu Chất Lượng?

Vữa Khô Trộn Sẵn Là Gì? Mua Ở Đâu Chất Lượng?

Vữa khô trộn sẵn là một loại vật liệu ngày càng phổ biến hiện nay. Loại vữa này có thể được dùng để thay thế cho rất nhiều loại nguyên vật liệu khác để tạo nên được tính tiện lợi trong quá trình thi công; được sử dụng cùng ô tô trộn vữa. Vậy vữa khô trộn sẵn là gì Công dụng của vữa khô trong xây dựng là thế nào? Mua vữa khô trộn sẵn Hà Nội hay vữa khô trộn sẵn TPHCM ở đâu chất lượng nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề trên một cách cụ thể nhất

Vữa khô trộn sẵn là gì?

Vữa khô trộn sẵn là một trong những sản phẩm vữa khô dân dụng. Sản phẩm này thường được dùng trong các quá trình xây dựng; ví dụ như: làm bê tông cốt liệu; trát gạch truyền thống; san cán nền dân dụng.

Loại vữa khô này thường gồm những thành phần chính như xi măng; cát sạch sấy khô; cùng với đó là những loại phụ gia đi kèm.

Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Mới Tenzi luôn luôn cung cấp các sản phẩm được thiết kế dự trên dây truyền khép kín và hiện đại,… Mục đích là để cộng tác và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vữa khô trộn sẵn; vữa khô đóng bao;… chất lượng nhất.

ô tô trộn vữa
Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Mới Tenzi với kinh nghiệm nhiều năm làm nhà phân phối cho các sản phẩm vữa khô, keo dán gạch, keo chà ron, bột bả tường, … chất lượng nhất

Ưu điểm của vữa khô trộn sẵn là gì?

Các ưu điểm phải kể đến khi sử dụng các sản phẩm vữa khô trộn sẵn là:

 • Mang đến sự tiện lợi: Người dùng sẽ không còn cần phải tốn quá nhiều công sức và thời gian để trộn vữa thi công nữa. Sản phẩm này sẽ có thể giúp giảm thiểu tối đa được diện tích tập kết vật tư thi công. Đặc biệt hơn cả, sản phẩm rất phù hợp đối với những công trình xây trong ngõ nhỏ; bên cạnh đó là các nhà cải tạo, chung cư đang có người ở.
 • Chất lượng tốt: Vữa khô đã được trộn đều theo một tỷ lệ định sẵn. Những nguyên vật liệu đều được nhà sản xuất đảm bảo sự đồng đều và đạt tiêu chuẩn cao. Chính vì vậy các bạn không cần phải quá lo lắng về chất lượng của xi măng hay cát; hoặc lo lắng không biết tỷ lệ trộn như thế nào;…
 • Rất sạch: Sản phẩm giúp làm giảm thiểu được bụi bặm ở những công trình và khu vực lân cận. Hỗ trợ không gây bẩn cho đường xá hay khu vực cống rãnh xung quanh.
 • Tiết kiệm: Giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm được ít nhất 1/3 thời gian thi công; cùng với đó là tiết kiệm được sức người. Các bạn sẽ không còn phải lo thừa thiếu vật tư; giúp đảm bảo chất lượng công trình, cùng với đó là đảm bảo năng suất lao động tốt; giúp hạn chế được tối đa lượng vữa thừa trong khi xây dựng.
 • Thẩm mỹ: Đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình rất cao. Lí do là vì vữa khô đạt được độ nhẵn và phẳng cao hơn.
vữa khô trộn sẵn là gì
Vữa khô trộn sẵn rất dễ dàng để vận chuyển, mang vác cũng như quản lý vật tư

Mua vữa khô trộn sẵn ở đâu chất lượng?

Tenzi là lựa chọn hàng đầu hiện nay

Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Mới Tenzi là đơn vị sản xuất những sản phẩm chuyên dụng trong xây dựng.

Tenzi luôn phát triển và đổi mới mỗi ngày để tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn. Với mục tiêu hàng đầu là giúp bạn tiết kiệm được chi phí xây dựng công trình; cũng với đó là kiến tạo cho các dự án tương lai.

 • Nghiên cứu và thử nghiệm lâu dài
 • Kỹ sư chuyên ngành rất tâm huyết
 • Ổn định, giá cả hợp lý
 • Khẳng định được chất lượng
 • Nhà máy công suất 10 tấn/giờ
 • Liên tục đưa ra sản phẩm mới
vữa khô trộn sẵn hà nội
Thế giới đang dần thay đổi nhanh hơn bao giờ hết. Hiểu được điều đó, các công trình xây dựng ở Tenzi luôn được đi kèm với chất lượng tốt nhất

Mua vữa khô trộn sẵn ở TENZI

 • Vữa tại Tenzi cam kết sạch tạp chất; không có chứa các hóa chất độc hại. Vữa khô trộn sẵn hoàn toàn có thể sử dụng cho hồ chứa nước để sinh hoạt. Sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường. Tuyệt đối không gây ô nhiễm môi trường.
 • Vữa trộn sẵn sở hữu độ dẻo cao; cùng với đó là độ bám dính tốt; rất dễ dàng thi công. Thời gian điều chỉnh cho phép dài. Sản phẩm không bị chảy lỏng và tách nước. Giúp tiết kiệm vật tư và nhân công xây dựng.
 • Sản phẩm tại Tenzi giúp nâng cao chất lượng; cùng với đó là giá trị thẩm mỹ của công trình. Hỗ trợ làm tăng độ bám dính khi dùng để tiến hành xây trát với gạch bê tông nhẹ. Sản phẩm giúp tạo được một lớp vữa trát bề mặt vô cùng rắn chắc. Sản phẩm có khả năng chống thấm rất tốt. Đặc biệt là không bị co dãn hay rạn nứt theo thời gian.
 • Tenzi luôn cung cấp các loại vữa khô trộn sẵn với chất lượng luôn ổn định. Lí do là vì quá trình sản xuất luôn được kiểm soát vô cùng chặt chẽ. Cam kết không bị rủi ro trong quá trình pha chế tại công trình.
 • Sản phẩm đảm bảo sự bền vững với môi trường.
vữa khô trộn sẵn tphcm
Sản phẩm hoàn toàn có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt; rất thích hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam

Lời kết

Hy vọng những thông tin ở bài viết trên đây sẽ giúp bạn làm rõ được vấn đề về việc vữa khô trộn sẵn là gì? Và nếu bạn đang tìm vữa khô trộn sẵn TPHCM; vữa khô trộn sẵn Hà Nội, … chất lượng nhất; hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!

Để lại bình luận của bạn