Năng Lực Nhà Máy Sản Xuất

  • Home
  • Năng Lực Nhà Máy Sản Xuất

GIỚI THIỆU

HỆ THỐNG SẢN XUẤT VỮA KHÔ TỰ ĐỘNG 

HỆ THỐNG SẢN XUẤT GFRC – BÊ TÔNG CỐT SỢI THỦY TINH

I.HỆ THỐNG SẢN XUẤT VỮA KHÔ TỰ ĐỘNG

Sau nhiều năm nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước, Tenzi quyết định tìm hiểu và đưa ra hướng sản xuất mới cho công ty và đặt ra mục tiêu lâu dài đối với ngành vật liệu xây dựng của Việt Nam. Đội ngũ Tenzi đã hoàn thành sơ đồ dây chuyền công nghệ sản xuất vữa khô phù hợp để bắt tay vào đầu tư chính thức để vận hành trong đầu năm 2016. 

Sản phẩm của Tenzi hiện đang được ưa chuộng tại thị trường Trung Đông, Iraq và một số nước châu Âu… Một số công trình xây dựng lớn trong nước cũng đã chuyển sang sử dụng sản phẩm mới do Tenzi sản xuất bởi các tính năng ưu việt trong thi công xây dựng đảm bảo chất lượng ổn định và đạt chuẩn quốc tế nhờ sản xuất trên những dây chuyền công nghệ được cơ giới hóa và tự động hóa tối đa.

 Tháng 5/2016, Tenzi chính thức vận hành với công suất trên 10 tấn/giờ nhằm cung ứng đa dạng vật liệu phục vụ nhu cầu phát triển của thị trường xây dựng.  

 Hình ảnh: Sơ đồ dây chuyền sản xuất vữa khô Tenzi   

     

Hình ảnh: Nhà máy sản xuất Tenzi

II.HỆ THỐNG SẢN XUẤT GFRC – BÊ TÔNG CỐT SỢI THỦY TINH

–  GFRC là tên của dòng vật liệu bê tông cốt sợi thủy tinh – Glass Fiber Reinforced Concrete.

–  Vật liệu GFRC được sử dụng để làm ra các sản phẩm trang trí kiến trúc xây dựng nội ngoại thất như tấm panels tường, khung và vòm cửa,  các tấm ốp cột trụ, tấm ốp ban công, đường gờ mái, con son, góc tường, lan can, tay vịn, mái tường, mái vòm, chậu hoa, tượng đài và các tấm phù điêu trang trí mỹ thuật,…

– Hiện nay các công trình mang nét kiến trúc Pháp ưa chộng những chi tiết phức tạp và tính thẩm mỹ cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, Tenzi đã đầu tư một hệ thống sản xuất Hệ thống phun POWER SPRAYS PS38A COMBINATION.

 

Tạo hình sản phẩm bằng thiết bị phun POWER SPRAYS PS38A COMBINATION bao gồm hai dòng chạy song song: vữa trộn sẵn và sợi thuỷ tinh cắt trực tiếp hoà trộn váo dòng vữa, tốc độ của hai dòng này đều có thể điều chỉnh theo mục đích tăng / giảm công suất của dòng vữa cũng như điều chỉnh tỷ lệ sợi thuỷ tinh.