Tổng Quan Công Ty

  • Home
  • Tổng Quan Công Ty

CÔNG TY TNHH VLXD MỚI TENZI (TENZI Co.,Ltd)

1.GIỚI THIỆU CÔNG TY 

     Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Mới Tenzi là đơn vị sản xuất những sản phẩm chuyên dụng trong xây dựng được sản xuất theo công thức và quy trình tiên tiến độc quyền do đội ngũ các kỹ sư chuyên ngành được đào tạo bài bản tại Trường Đại học Công nghệ Hóa học Mendeleev – Matxcơva nghiên cứu.

     Sản phẩm của Tenzi hiện đang được ưa chuộng tại thị trường Trung Đông, Iraq và một số nước châu Âu… Một số công trình xây dựng lớn trong nước cũng đã chuyển sang sử dụng sản phẩm mới do Tenzi sản xuất bởi các tính năng ưu việt trong thi công xây dựng đảm bảo chất lượng ổn định và đạt chuẩn quốc tế nhờ sản xuất trên những dây chuyền công nghệ được cơ giới hóa và tự động hóa tối đa.

     Tháng 5/2016, nhà máy mới của Tenzi chính thức vận hành với công suất trên 10 tấn/giờ nhằm cung ứng đa dạng vật liệu phục vụ nhu cầu phát triển của thị trường xây dựng.

     Tháng 9/2016, Tenzi chính thức mở rộng trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm trang trí không nung bằng bê tông nhẹ, để phát triển ứng dụng dòng sản phẩm bê tông cốt sợi thủy tinh (vật liệu composite GFRC) mà công ty đã nghiên cứu và đưa vào sản xuất thành công trong thời gian qua, bên cạnh tham gia nghiên cứu phát triển thêm nhiều sản phẩm mới phục vụ cho nhu cầu trang trí và xây dựng trong tương lai.

2. GIỚI THIỆU NĂNG LỰC

– Những sản phẩm chủ lực TENZI Co.,Ltd là kết quả nghiên cứu và thử nghiệm lâu dài của các Kỹ sư chuyên ngành rất tâm huyết với nghề. Những kết quả từ phòng thí nghiệm đã khẳng định được chất lượng và vị thế của mình trên thị trường trong suốt thời gian dài vừa qua.

– Lợi thế nổi bật này cho phép TENZI Co.,Ltd hoàn toàn chủ động trong sản xuất, liên tục đưa ra những sản phẩm mới, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.

– Các sản phẩm chính của TENZI Co.,Ltd như keo dán đá, gạch KELAS, keo chít mạch KECHI, vữa cho gạch không nung KELAI B/P, vữa tô bê tông đúc KELAI C, vữa tô gạch đỏ MOBRICK, Skim coat (bột bả tường), phụ gia xây dựng…đều được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ được cơ giới hóa và tự động hóa tối đa do chính Công ty thiết kế và làm chủ kỹ thuật, vì vậy sản phẩm của TENZI Co.,Ltd luôn ổn định, giá cả hợp lý và có tính cạnh tranh rất cao so với những sản phẩm cùng loại nhập khẩu.

– Đặc biệt, từ tháng 05/2016 TENZI Co.,Ltd đã khánh thành và đưa nhà máy mới của mình vào hoạt động với công suất 10 tấn/giờ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường xây dựng.

3. HỒ SƠ PHÁP LÝ

     Tên công ty     CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG MỚI TENZI
     Tên viết tắt     TENZI Co.,Ltd
     Năm thành lập     2012
     Giám đốc     Bà HOÀNG ANH PHƯƠNG
     CT Hội đồng TV     Bà HOÀNG ANH PHƯƠNG
     Địa chỉ văn phòng     292/34/12 Bình Lợi, Phường 13, Q.Bình Thạnh – Tp.HCM
      Điện thoại     028 6258 1159
      Fax     028 6258 1179
      Địa chỉ nhà máy 1     Phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
      Địa chỉ nhà máy 2     Sông Vệ, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.
      Email     contact@tenzi.com.vn
     Website     www.tenzi.com.vn
     Số đăng ký kinh doanh/ MST     0311647424
     Nơi cấp     Sở kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
     Ngày cấp     21-03-2012
     Vốn điều lệ     3.540.000.000 VNĐ
     Ngành nghề kinh doanh chính:

     Sản xuất vật liệu xây dựng gốc xi măng:

       –  Keo dán đá, gạch.

       –  Keo chà ron.

       –  Các loại vữa chuyên dụng.

       –  Các loại bột bả Skimcoat.

       –  Chất chống thấm.

       –  Bê tông cốt sợi thủy tinh.