Máy Trộn Vữa 80l Và Những Điều Bạn Cần Biết

  • Home
  • Tin tức
  • Máy Trộn Vữa 80l Và Những Điều Bạn Cần Biết
Máy Trộn Vữa 80l Và Những Điều Bạn Cần Biết

Máy Trộn Vữa 80l Và Những Điều Bạn Cần Biết

Máy trộn vữa 80l, sản phẩm giúp mọi công ty xây dựng giải quyết được vô số bài toán nan giải. Vốn được coi là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong mọi công trình. Vữa sẽ góp phần mang đến những chất lượng cao trước khi dùng bay trát vữa. Nhưng việc trộn vữa thì thường tốn rất nhiều sức. Và với mục đích, nhu cầu của nhiều công trình, sức người là không thể. Cho nên có thể nói máy trộn vữa 80l rất hữu ích. Không chỉ 80l, mà chúng ta còn có 250l. Và vô số những thương hiệu lớn khác nhau. Như máy trộn vữa 80l Quyết Tiến, máy trộn vữa 80l Tân Hòa Phát. Nhưng sự hữu ích của nó quan trọng như thế nào ? Hãy cùng Tenzi tìm hiểu thử qua bài viết dưới đây nhé!

Khái niệm về máy trộn vữa

Máy trộn vữa thuộc dòng máy chuyên sử dụng trong mọi công trình xây dựng. Máy thường được sử dụng để trộn đều mọi hỗn hợp. Như cát, xi măng, sỏi, nước, và một phụ gia khác. Nhằm tạo thành vữa, bê tông mang đến một độ kết dính cao. Sau đó chúng ta sẽ dùng bay trát vữa để phết lên gạch. Việc sử dụng sẽ gia tăng được chất lượng. Cũng như tiết kiệm được nhân công, và thời gian.

Hiện nay có vô số loại máy khác nhau. Có thể kể đến như máy trộn vữa 80l, hay máy trộn vữa 250l. Và có những hãng máy có thể kể đến như máy trộn vữa 80l Quyết Tiến, hay máy trộn vữa 80l Tân Hòa Phát.

Rất hữu ích cho mọi công trình khi xây
Rất hữu ích cho mọi công trình khi xây

Cấu tạo sơ lược về máy trộn vữa

Máy trộn vữa được thiết kế khá giống máy trộn bê tông. Với thành phẩm có phần mịn hơn. Hạt cho ra sẽ có kích thước khá nhỏ khi so sánh với vữa trộn bởi người.

Máy có thiết kế gọn gàng đơn giản, màu sắc ưa nhìn thu hút người mua.

Máy gồm 2 phần chính

Phần thùng trộn vữa : Được thiết kế bằng thép không gỉ khá chắc chắn. Chịu được mọi lực tác động mạnh. Cơ chế trộn khá tốt. Thành phẩm cho ra khá mịn, khi kết hợp với bay trát vữa lên những viên gạch khá tốt. Không cần phải trộn lại và khá tiện lợi.

Phần động cơ : Động cơ máy trộn rất khỏe và tiết kiệm được rất nhiều nguyên liệu.

Những đặc điểm máy trộn vữa 80l và quả lê 250

Máy trộn vữa 250l có thể nói là một phiên bản tốt hơn so với dòng 80l. Máy trộn vữa 80l thì sẽ mang dùng tích nhỏ. Nhưng còn với 250l, dung tích là 250l tương ứng với gần một nửa bao xi măng cho 1 lần trộn. Năng suất trộn nhỏ sẽ tầm khoảng từ 3,2 – 4,3 m3/h.

Máy trộn vữa có thể dùng được động cơ điện 1 pha 1,5kW. Về cơ chế máy hoạt động dựa vào cơ chế trộn tự do. Rất phù hợp cho việc trộn vữa.

Máy có giá thành khá rẻ, cấu tạo lại cực kỳ đơn giản, và cơ chế dễ vận hành. Phù hợp cho mọi công trình dù lớn hay bé.

Cách hoạt động máy trộn vữa 80l

Quy trình thực hiện gồm các bước :

– Trước khi trộn bê tông, thì hãy cho từ từ các nguyên liệu vào máy theo thứ tự : Nước – cát,sỏi – xi măng. Sau đó bật máy hoạt động.

– Ngay sau khi có đủ bốn nguyên liệu thì xi lanh thủy lực 4 sẽ đẩy giá lật lên để tiến hành việc trộn vữa.

– Sẽ mất từ 4 – 5 phút để vữa được trộn xong. Ngay sau đó ta chỉ cần nghiêng thùng và đổ bê tông ra ngoài và sử dụng. Chúng ta có thể sử dụng bay trát vữa với bê tông để phết lên gạch.

Ở đây máy trộn vữa 80l dường như đã mang lại đúng sự kỳ vọng cho chúng ta. Nhưng nếu có những nhu cầu lớn, thì đừng ngần ngại mà dùng máy trộn vữa 250l nhé!

Công dụng mà máy trộn vữa 80l mang lại

Có thể nói chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi công trình khi xây. Và đó là lý do vì sao nhiều người tin dùng máy. Nó mang đến chất lượng cao, mịn, và sự hài lòng cho khách hàng.

Tiết kiệm thời gian và nhân công
Tiết kiệm thời gian và nhân công

Nếu chúng ta đem kết quả ra so sánh. Chắc chắn việc dùng máy sẽ mang lại kết quả tốt hơn so với người trộn. Đồng thời nó sẽ giúp được các chủ thầu tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Các biện pháp bảo quản máy trộn vữa 80l

Để có thể sử dụng máy trộn vữa lâu. Chúng ta cần phải biết cách bảo quản máy:

– Với các trục quay, và trục bi thì cần được tra dầu mỡ thường xuyên. Nhằm đảm bảo sẽ luôn được vận hành tốt nhất.

– Khi không sử dụng máy, hãy cất máy vào kho thật kỹ. Tránh các tác động xấu của thời tiết ảnh hưởng lên máy.

– Với máy bơm vữa, hãy sử dụng tối đa dung tích của máy. Không nên sử dụng quá ít vì sẽ gây lãng phí nhiên liệu.

Tổng kết

Và đây là những thông tin hữu ích về máy. Tenzi mong đã cung cấp thông tin đầy đủ cho mọi người. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho bản thân một địa điểm cung cấp các sản phẩm xây dựng chất lượng như: Keo Chà Ron Cao Cấp; Keo Dán Gạch Đá; … cùng nhiều sản phẩm xây dựng chất lượng khác; thì Tenzi chắc chắn sẽ là một địa điểm cung cấp uy tín nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Hãy tiếp tục Follow Tenzi để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích nhé!

Để lại bình luận của bạn