Mua Keo Dán Gạch Ở Đâu Chất Lượng Và Uy Tín Nhất?

  • Home
  • Building
  • Mua Keo Dán Gạch Ở Đâu Chất Lượng Và Uy Tín Nhất?

Mua Keo Dán Gạch Ở Đâu Chất Lượng Và Uy Tín Nhất?

Mua keo dán gạch ở đâu chất lượng? Đây có phải là vấn đề mà bạn đang thắc mắc? Keo dán gạch giá bao nhiêu tiền? Keo dán gạch có tốt không? Điều này sẽ phụ thuộc vào địa điểm đó cung cấp có uy tín và hợp lý hay không? Vậy đâu là địa điểm cung cấp keo dán gạch chuyên dụng đáng lựa chọn nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé!

Mua keo dán gạch ở đâu? Ưu điểm của các sản phẩm keo dán tại TENZI

Có độ độ bám dính và độ bền cực kỳ cao

Keo dán gạch tại TENZI chính là hỗn hợp được trộn sẵn; trong đó có bao gồm những thành phần đã được tính toán vô cùng kỹ lưỡng; đó có thể là xi măng Portland, cát mịn đã trải qua một quá trình sàng lọc cẩn thận; cùng với đó là những thành phần phụ gia. Tất cả chúng đều được sản xuất dựa trên công nghệ vô cùng hiện đại và tiên tiến. Chính vì vậy, các loại keo dán gạch tại TENZI chính là loại vật liệu cao cấp nhất. Chúng có khả năng bám dính cực cao. Vì thế chúng là “gương mặt” không thể thiếu trong những công trình xây dựng hiện đại ngày nay.

mua keo dán gạch ở đâu
Mua keo dán gạch ở đâu? TENZI tự hào là nhà cung cấp đáng tin cậy

Dùng được cho rất nhiều loại gạch khác nhau

Để có thể thỏa mãn được yếu tố thẩm mỹ cũng như sự an toàn cho những công trình hiện đại ngày nay; các chủ nhà và thợ xây thường sẽ có xu hướng lựa chọn rất nhiều loại gạch khác nhau.

Chính vì vậy, các sản phẩm keo dán gạch đá đúng chuẩn tại TENZI ưu tiên việc phải có tính ứng dụng cao. Chúng có thể được sử dụng cho rất nhiều loại gạch; ví dụ như là: gạch porcelain, gạch mosaic thủy tinh, đá marble, gạch kính…

Ốp lát được nhiều khu vực và trên cả những bề mặt đặc biệt

Để mang đến sự thuận tiện trong quá trình thi công ở những khu vực khác nhau của công trình; các bạn nên tìm mua những loại keo dán gạch có thể ốp lát được ở nhiều khu vực khác nhau.

Thậm chí, chúng có thể sử dụng được cả trên những bề mặt đặc biệt; ví dụ như là: các loại tường thạch cao trong phòng khách, phòng ngủ; hoặc có thể dán gạch lên trên bề mặt gạch cũ nếu như có nhu cầu cải tạo hay tân trang, …

keo dán gạch giá bao nhiêu
Và TENZI sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo

Mua keo dán gạch ở đâu? Sản phẩm TENZI đảm bảo tính thẩm mỹ

Một điều đặc biệt mà khó có loại vật liệu nào có thể thay thế được ở keo dán gạch TENZI; đó chính là khả năng lưu động. Các sản phẩm do TENZI cung cấp sẽ giúp người thợ thi công có được một khoảng thời gian vừa đủ để có thể điều chỉnh lại gạch. Cơ chế này sẽ giúp nâng cao được tính thẩm mỹ. Lớp keo đã được chất đều lên trên bề mặt cần thi công; bên cạnh đó phần mặt sau của gạch sẽ giúp tạo nên được một độ bám dính đều.

keo dán gạch chuyên dụng
Nhờ vào đó mà gạch sẽ được bám vào bề mặt thi công chắc hơn với độ bền cao hơn

Đạt tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe của người dùng

Lời khuyên dành cho các bạn đó là nên tìm mua những loại keo dán gạch đạt những chứng nhận liên quan đến môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng. Và keo dán gạch tại TENZI sẽ đảm bảo vấn đề này giúp bạn. Đó chính là sản phẩm thân thiện với môi trường trong suốt quá trình mà bạn sử dụng.

Kết luận: Mua keo dán gạch ở đâu chất lượng nhất?

Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Mới Tenzi chính là đơn vị sản xuất những sản phẩm chuyên dụng; sản phẩm thường được sử dụng trong xây dựng được sản xuất theo công thức đặc biệt; cùng với đó là một quy trình tiên tiến độc quyền do đội ngũ các kỹ sư chuyên ngành được đào tạo bài bản tại Trường Đại học Công nghệ Hóa học Mendeleev – Matxcơva nghiên cứu.

Sản phẩm do TENZI cung cấp hiện đang rất được ưa chuộng tại thị trường Trung Đông, Iraq; cùng với đó là một số nước tại châu Âu,… Một số những công trình xây dựng lớn trong nước cũng đã dần chuyển sang sử dụng những sản phẩm mới do TENZI sản xuất. Lí do là bởi những tính năng vô cùng ưu việt trong thi công và xây dựng. Đặc biệt là các sản phẩm keo dán gạch đá luôn đảm bảo chất lượng ổn định; cùng với đó là đảm bảo đạt chuẩn quốc tế nhờ vào việc sản xuất trên những dây chuyền công nghệ được tự động hóa và cơ giới hóa tối đa.

keo dán gạch có tốt không
Trả lời cho câu hỏi :”Mua keo dán gạch ở đâu chất lượng nhất?” thì TENZI chính là câu trả lời hợp lý nhất!
  • Nghiên cứu và thử nghiệm với thời gian lâu dài
  • Kỹ sư chuyên ngành cực kỳ tâm huyết
  • Khẳng định được chất lượng của sản phẩm trên thị trường
  • Liên tục đưa ra những sản phẩm mới cải tiến hơn
  • Ổn định và giá thành hợp lý

Các sản phẩm keo dán gạch đến từ TENZI đảm bảo được hết các tiêu chí ưu điểm như đã đề cập ở trên.

Một số loại keo lát nền chất lượng cao như: Keo lát nền KELAS-TAH1; Keo ốp tường KELAS TAH2; Keo ốp lát chịu sự biến dạng ngang KELAS TAH3; …

Liên hệ ngay hôm nay với TENZI để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!

Để lại bình luận của bạn