R&D R&D

Công tác Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới của Tenzi ngày càng được nâng cao và đạt hiệu quả tốt. Bộ phận R&D luôn có tinh thần nghiên cứu sản phẩm mới phục vụ nhu cầu khách hàng. Với phòng thí nghiệm đầy đủ thiết bị, Tenzi tự tin kiểm tra những tính chất cơ lý của từng loại sản phẩm và nghiên cứu phát triển sản phẩm mới.

Nhằm gia tăng và đảm bảo chất lượng các sản phẩm chính của công ty và nhu cầu sản phẩm mới của khách hàng theo từng hạng mục công trình xây dựng, Tenzi luôn chú trọng cải tiến và đầu tư vào hệ thống trang thiết bị cho phòng thí nghiệm R&D. Trong đó, những thiết bị đặc thù như máy đo cường độ nén bê tông, máy đo độ bám dính của vữa, dụng cụ đo độ lưu động, kim Vika đo thời gian đóng rắn, kim Vika đo độ dẻo, khuôn đúc mẫu thử nghiệm,… với công nghệ hiện đại luôn được trang bị vào danh mục thiết bị nghiên cứu của Tenzi.

1. KIỂM TRA CƯỜNG ĐỘ UỐN, NÉN CÁC SẢN PHẨM TẠI PHÒNG THÍ NGHIỆM TENZI.

Trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới đồng thời kiểm tra chất lượng sản phẩm đang sản xuất và cung cấp cho khách hàng, Tenzi luôn luôn chú trọng chất lượng sản phẩm thật tốt khi cung cấp sản phẩm đến người sử dụng. Các dòng sản phẩm dòng sản phẩm nghiên cứu và sản xuất luôn được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN tại phòng thí nghiệm của Tenzi. Dưới đây là hình ảnh kiểm tra cường độ uốn, nén của bộ phận R&D tại phòng thí nghiệm:

2. KIỂM TRA CƯỜNG ĐỘ BÁM DÍNH CÁC SẢN PHẨM TẠI PHÒNG THÍ NGHIỆM TENZI.

Hiện nay công nghệ cốp pha tại công trình ngày một chuẩn hóa lên, nên bề mặt bê tông cấu thành tường và trần  được phẳng, mịn. Do đó, các vật liệu thông thường khó có thể bám dính tốt lên bề mặt đó. Cũng như các nhà thầu muốn đẩy nhanh tiến độ và chất lượng công trình vẫn đảm bảo. Tenzi luôn luôn phát triển sản phẩm phụ vụ nhu cầu đó, những sản phẩm chất lượng có độ bám dính tốt nhất được hình thành trên cơ sở này. Vì vậy, kiểm tra chất lượng độ bám dính của sản phẩm luôn được bộ phận R&D đặt sự quan tâm hàng đầu. Dưới đây là hình ảnh kiểm tra cường độ bám dính của bộ phận R&D tại phòng thí nghiệm:

R&D4

3. THỬ NGHIỆM NGHIÊN CỨU, KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ÁP DỤNG THỰC TẾ TẠI CÔNG TRÌNH

Theo yêu cầu của các nhà thầu thi công những dự án lớn, để đưa được sản phẩm của Tenzi vào dự án trước tiên các nhà thầu yêu cầu Tenzi đến thực hiện mẫu thử nghiệm thực tế tại công trình. Hầu hết các yêu cầu của nhà thầu thi công, Tenzi đều triển khai phương án thử nghiệm mẫu thử tại công trình. Đội ngũ R&D Tenzi sẽ trực tiếp thử nghiệm mẫu thử theo yêu cầu của nhà thầu áp dụng theo các tiêu chuẩn Việt Nam.

Nhiều công trình khác, Tenzi đã thử nghiệm thành công thực tế tại công trình và đã được các chủ đầu tư và nhà thầu tin dùng áp dụng sử dụng cho toàn bộ công trình. 

Hình ảnh: Thử nghiệm sản phẩm vữa tô tường chuyên dụng cho tường bê tông

và vữa mác cao tự san phẳng tại công trình KINGDOM 101-RICONS của Tenzi