VỮA XÂY KELAI-B (GẠCH AAC)

Mô tả

Vữa xây KELAI – B

Vữa xây cho gạch không nung KELAI là dòng vữa cho gạch bê tông nhẹ. TENZI hiện có loại vữa KELAI-B là vữa xây cho gạch bê tông nhẹ;

ỨNG DỤNG

– Dùng để xây và tô, trát cho gạch bê tông nhẹ.

– Vữa cho gạch không nung KELAI-B là dòng vữa xây dựng gốc xi măng, màu xám, dạng bột mịn. Thành phần chính của KELAI-B bao gồm xi măng, cát mịn, phụ gia chống thấm và phụ gia polymers. Vữa KELAI-B được thiết kế có độ dẻo & độ bám dính cao và khả năng giữ độ lưu động lớn, chuyên dụng cho xây trát gạch bê tông nhẹ.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG

So với việc sử dụng vữa hệ Xi măng – Cát truyền thống được pha chế ngay tại công trình, vữa KELAI-B có những phẩm chất vượt trội như sau:

– Vữa sạch tạp chất, không chứa hóa chất độc hại, vữa khô trộn sẵn có thể sử dụng cho hồ chứa nước để sinh hoạt, thân thiện với môi trường và không gây ô nhiễm môi trường.

– Vữa trộn sẵn có độ dẻo cao, độ  bám dính tốt, dễ thi công, thời gian điều chỉnh cho phép dài, không bị chảy lỏng & tách nước, tiết kiệm vật tư và nhân công..

– Nâng cao chất lượng và giá trị thẩm mỹ của công trình, tăng độ bám dính khi dùng để xây trát với gạch bê tông nhẹ, tạo lớp vữa trát bề mặt rắn chắc, có khả năng chống thấm tốt, không bị co dãn, rạn nứt theo thời gian.

– Là loại vữa khô trộn sẵn, chất lượng sản phẩm luôn ổn định do quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, không bị rủi ro trong quá trình pha chế tại công trình.

– Bền với môi trường, chịu được thời tiết khắc nghiệt, thích hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam

THI CÔNG

Xây tường bằng vữa xây KELAI-B từ 3 – 4 mm: Trước tiên trát cạnh đứng, sau đó trát cạnh nằm. Bề rộng vữa đảm bảo bằng bề rộng viên gạch. Bay răng cưa tạo ra mạch vữa có những sọc, khi đặt viên gạch tiếp theo vào và dùng búa cao su gõ nhẹ mạch vữa sẽ tràn ra đều và làm cho viên gạch được bám dính chắc chắn vào nhau. Sau đó dùng bay thông thường để gạt bỏ vữa thừa ở hai bên cạnh tường cho mỗi hàng gạch và xây hàng gạch tiếp theo.

LƯỢNG DÙNG

Lượng dùng vữa xây KELAI-B khi xây bằng gạch ACC kích thước thông dụng D X R X C= 600 X 100 X 200mm, tường dày 100mm và mạch vữa xây dày 3 – 4 mm : 3.5 – 4.0 kg vữa khô/1m² tường.

TÍNH CHẤT KỸ THUẬT

Vữa cho gạch bê tông nhẹ KELAI-B phù hợp với TCVN 9028:2011 với các giá trị tiêu biểu như sau:

STT TÊN CHỈ TIÊU VỮA XÂY
KELAI-B TCVN 9028:2011
1 Kích thước hạt cốt liệu lớn nhất ≤ 1.25 mm ≤ 1.25 mm
2 Độ lưu động (độ dẻo) 196 mm 190-220
3 Khả năng giữ độ lưu động 96 % >90%
4 Thời gian bắt đầu đông kết 260 – 280 phút >180 phút
5 Cường độ nén sau 28 ngày 10-12 MPa >7,5 MPa
6 Cường độ bám dính sau 28 ngày ≥ 0.5 MPa >0,4 MPa
7 Hàm lượng Ion Clo 0,05%

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VỮA XÂY KELAI-B (GẠCH AAC)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *