Vữa Chống Thấm – Top 4 Sản Phẩm Đứng Đầu Thị Trường Vật Liệu 2022

 • Home
 • Tin tức
 • Vữa Chống Thấm – Top 4 Sản Phẩm Đứng Đầu Thị Trường Vật Liệu 2022
Vữa Chống Thấm – Top 4 Sản Phẩm Đứng Đầu Thị Trường Vật Liệu 2022

Vữa Chống Thấm – Top 4 Sản Phẩm Đứng Đầu Thị Trường Vật Liệu 2022

Việt Nam sở hữu điều kiện khí hậu nóng ẩm quanh năm. Dẫn đến việc thấm tường, thấm trần thường xuyên xảy ra sau khi xây dựng là điều khó tránh khỏi. Nắm bắt được tình trạng này, vữa chống thấm ra đời như vịc ứu tinh khắc phục vấn đề nan giải bao lâu nay. Vậy công dụng của vữa chống thấm gốc xi măng tự chảy cụ thể như thế nào? Hãy cùng Thuận Thiên tìm hiểu vấn đề qua bài viết sau đây, bạn nhé!

Công trình xây dụng và những ứng dụng của vữa chống thấm

So với các phương pháp truyền thống, vữa chống thấm là vật liệu chống thấm thế hệ mới có tác dụng chống thấm vượt trội hơn. Bên cạnh đó, bột, keo lỏng hoặc hồ vữa là 3 trạng thái chính của vữa chống thấm.

So với các phương pháp truyền thống, vữa chống thấm là vật liệu chống thấm thế hệ mới có tác dụng chống thấm vượt trội hơn
So với các phương pháp truyền thống, vữa chống thấm là vật liệu chống thấm thế hệ mới có tác dụng chống thấm vượt trội hơn

Với thành phần cấu tạo từ kẽm clorua, kẽm sunfat hoặc nhôm, silicat sô đa, nhôm clorua; Đã làm cho ưu điểm và đặc tính của vữa chống thấm trở nên khác biệt. Từ sự thủy hóa xi măng mà hỗn hợp này có thể phản ứng với hydroxide canxi. Tạo nên một loại nguyên liệu có tính xi măng nhằm đắp vào những lỗ hỏng, lỗ trống trên bề mặt bê tông. Nhằm mục đích là loại bỏ hiện tượng nước len vào kết cấu bê tông, lâu ngày gây nứt vỡ.

Chưa hết, trong bê tông theo thời gian có thể sinh ra hơi nước hơi ẩm. Do đó, vữa sẽ có nhiệm vụ giảm mức độ truyền dẫn thành phần này ở mức tối đa; từ đó làm tăng mức độ liên kết bê tông. Nhờ sở hữu tính năng ưu việt này, mà các chủ đầu thầu, chủ đầu tư ưu tiên ứng dụng sản phẩm chống thấm ngay từ giai đoạn đầu xây dựng.

Vữa chống thấm sở hữu những ưu điểm nào?

 • Hoàn toàn không gây ra các tác hại đến chất lượng công trình, khi vữa chống thấm có thể kết hợp với keo dán gạch, bột chà ron,…
 • Hạn chế tối đa sự co ngót của hồ vữa xi măng và sở hữu khả năng chống thấm, độ bám dính cực cao.
 • Độ mài mòn và tính đàn hồi được nhiều chuyên gia đánh giá. Làm các vết nứt trên bề mặt bê tông không có cơ hội được hình thành.
 • Sản phẩm không những an toàn với người sử dụng và cực thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, thợ xây có thể trộn vữa chống thấm, hồ dầu xi măng với keo dán gạch để phát huy khả năng chống thấm. Tạo nên một công trình hoàn hảo cùng kết cấu chuẩn chất lượng.

Ứng dụng của sản phẩm đối với các công trình

Vữa chống thấm sở hữu đa dạng các tính năng khác nhau như độ bám dính cao, hạn chế sự co ngót, chống thấm vượt trội, tính đàn hồi cao,..
Vữa chống thấm sở hữu đa dạng các tính năng khác nhau như độ bám dính cao, hạn chế sự co ngót, chống thấm vượt trội, tính đàn hồi cao,..
Ứng dụng của vữa chống thấm Chống thấm tường nhà
Chống thấm tầng hầm
Chống thấm ban công, sân thượng
Chống thấm bể nước
Trám vết nứt tường
Chống thấm nhà vệ sinh : sàn, trần, tường, cổ ống.

Các loại vữa chống thấm chủ chốt hiện nay

Hiện nay, vữa xi măng chống thấm được phân loại dựa theo thành: vữa 1 thành phần và vữa 2 thành phần.

 • Vữa 1 thành phần: Đây là loại vữa được đóng bao sẵn, chỉ cần đổ nước theo tỷ lệ nhà sản xuất hướng dẫn là xong.
 • Vữa 2 thành phần: Sản phẩm này sẽ bao gồm 2 thành phấn chính là 1 can dung dịch và 1 bao vữa khô. Phải đủ 2 thành phần trên thì mới có thể tiến hành trộn đủ thì mới có thể ra được thành phẩm.

Để so sánh về độ bền lần chất lượng, thì khó có thể so sánh đâu là sản phẩm tốt hơn giữa loại 1 và loại 2. Tuy nhiên, loại 1 thành phần được đánh giá ưu việt hơn nếu xét về độ tiện dụng và thi công.

Top 4 loại vữa chống thấm gốc xi măng tốt nhất hiện nay

Vữa KESCO BASE P-01 Tenzi

Vữa Kesco Base P-01 Tenzi được đánh giá là sở hữu nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn; khi so với việc sử dụng vữa hệ xi măng – cát truyền thống.

 • Nhờ quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ; nên vữa Kesco Base P- 01 loại vữa trộn sẵn luôn đảm bảo mức độ ổn định. Từ đó giúp cho quá trình pha chế tại công trình ít xảy ra các rủi ro.
 • Vữa sạch tạp chất, không chứa hóa chất độc hại, có thể sử dụng cho hồ chứa nước để sinh hoạt, thân thiện với môi trường và không gây ô nhiễm môi trường.
 • Có độ dẻo cao, cường độ bám dính cao để tô các bề mặt bê tông nhẵn mịn mà vữa xi măng cát truyền thống kết hợp với lớp hồ dầu khó hoặc không thực hiện được. Vữa KESCO BASE P-01 dễ thi công, thời gian điều chỉnh cho phép dài, không bị chảy lỏng & tách nước, tiết kiệm vật tư và nhân công.
 • Nâng cao chất lượng và giá trị thẩm mỹ của công trình, tăng độ bám dính khi dùng để tô trát tường và trần bê tông, tạo lớp vữa bề mặt rắn chắc, có khả năng chống thấm tốt, không bị rạn nứt theo thời gian
 • Bền với môi trường, chịu được thời tiết khắc nghiệt, thích hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

Để có thể chọn mua vữa KESCO BASE P-01 chính hãng cùng mức giá ưu đãi nhất thị trường. Bạn đọc hãy tham khảo qua website chính thức của Tenzi ngay nhé.

Masterseal 540

Đây là chất chống thấm 2 thành phần gốc xi măng gồm polyme lỏng A và bột trộn sẵn B. Khi trộn 2 thành phần này với nhau sẽ tạo thành hỗn hợp lỏng mịn, độ bám dính cao với hầu hết mọi bề mặt. sản phẩm được làm từ nhựa tổng hợp đặc chủng và xi măng.

Các ưu điểm vượt trội của loại vật liệu này là:

 • Khả năng bám dính cao với nhiều bề mặt khác nhau.
 • Có thể dùng ngoài trời.
 • Chịu được tác động từ thời tiết
 • Sử dụng được cho bề mặt tiếp xúc với nước sinh hoạt.

Vữa tự chảy Victa grout

Vữa tự chảy không co ngót Victa-Grout là loại vữa trộn sẵn có đặc tính tự san phẳng, không co ngót chịu được cường độ cao. Vữa tự chảy không co được chế tạo trên nền cơ bản là gốc xi măng kết hợp phụ gia khoáng hoá và phụ gia nở.

Vữa tự chảy không co ngót Victa grout vừa là vữa dùng sửa chữa vừa có tính năng làm vật liệu chống thấm tốt cho công trình xây dựng. Như chống thấm sàn mái, chống thấm tầng hầm, các vết nứt trong xây xựng..

Vữa tự chảy TKA-GROUT101S

TKA-GROUT101S là vữa tự chảy không co ngót gốc xi măng. Được dùng để định vị các bulông, bệ máy nặng, đáy bệ cột, trụ cầu và tất cả những nơi yêu cầu loại vữa không co ngót. Grout 101s được dùng nhiều cho chống thấm cổ ống, mạch ngừng, mái hay sàn bị nứt. Vữa tự chảy không co ngót là loại vật liệu chống thấm cổ ống chính được sử dụng.

Tuỳ vào nhu cầu, chi phí cũng như mức độ hiểu biết của chủ đầu tư; mà mỗi công trình luôn cần những loại vữa sở hữu những đặc điểm khác nhau. Dù là bất kỳ loại sản phẩm vữa chống thấm xi măng nào đi chăng nữa. Việc chọn mua sản phẩm phù hợp được đánh giá là hữu hiệu nhất.

Để lại bình luận của bạn