“TRIỂN LÃM SÁNG TẠO GIÁ TRỊ MỚI 2016” TẠI NHẬT BẢN

  • Home
  • Tin tức
  • “TRIỂN LÃM SÁNG TẠO GIÁ TRỊ MỚI 2016” TẠI NHẬT BẢN

“TRIỂN LÃM SÁNG TẠO GIÁ TRỊ MỚI 2016” TẠI NHẬT BẢN

Lần đầu tiên, các doanh nghiệp (DN) Việt Nam có cơ hội góp mặt tại một triển lãm quy mô lớn dành cho các DN vừa và nhỏ (SMEs) tổ chức thường niên tại Tokyo – Nhật Bản.

“Triển lãm sáng tạo giá trị mới 2016” do Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch – Đầu tư và Tổ chức Hỗ trợ DN nhỏ và vừa của Nhật Bản (SMRJ) phối hợp vừa tổ chức tại Tokyo – Nhật Bản, có 10 DN Việt Nam cùng gần 500 DN SMEs Nhật Bản tham gia, thu hút trên 50.000 lượt khách tham quan.

Bà Hoàng Anh Phương, đại diện Công ty Sản xuất vật liệu xây dựng Tenzi, cho biết Ban Tổ chức đã đài thọ toàn bộ chi phí đi lại cũng như các hoạt động trưng bày, kết nối tại triển lãm cho các DN Việt Nam trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện.

“Triển lãm sáng tạo giá trị mới 2016” tại Nhật Bản

Các sản phẩm của Tenzi đã thu hút sự quan tâm của một số DN Nhật Bản như: Keo dán gạch Kelas, keo chà ron Kechi, Vữa Kelai, Skim coat Kesco… Đây là những sản phẩm khô trộn sẵn đóng bao tiện dụng trong xây dựng cao cấp… được các thị trường xuất khẩu Iraq, Campuchia… ưa chuộng. Ngoài ra, khách tham quan cũng thích thú với các dòng sản phẩm trang trí nội ngoại thất cao cấp gốc xi măng với các loại cốt sợi tự nhiên, thân thiện với môi trường mà Tenzi đang sở hữu công nghệ độc quyền.

Nguồn: Báo Người Lao Động

http://thitruong.nld.com.vn/tai-chinh-doanh-nghiep/trien-lam-sang-tao-gia-tri-moi-2016-tai-nhat-ban-20161127180218606.htm

Để lại bình luận của bạn