4 Loại Keo Dán Gạch Chất Lượng Cao Nên SỬ Dụng

  • Home
  • Building
  • 4 Loại Keo Dán Gạch Chất Lượng Cao Nên SỬ Dụng
4 Loại Keo Dán Gạch Chất Lượng Cao Nên SỬ Dụng

4 Loại Keo Dán Gạch Chất Lượng Cao Nên SỬ Dụng

Các sản phẩm vật liệu ốp lát ngày càng đa dạng với chất liệu khác nhau, dần dần phương pháp ốp lát bằng vữa xi măng truyền thống đã không còn tương thích và đảm bảo chất lượng như yêu cầu. Từ đó những thương hiệu keo dán gạch tốt nhất ra đời có nhiều tính năng vượt trội, khắc phục những hạn chế của hồ dầu như Crocodile, Viễn Đông Haditech,  Kelas Hicem,Gecko. Trong bài viết dưới đây. chung tôi sẻ cung cấp cho các bạn thông tin về keo dán gạch của những thương hiệu này

Keo dán gạch gồm những loại nào?

Keo dán gạch được phân thành 2 loại chính:

Keo có chứa thành phần Polime: loại keo này chứa nhiều xi măng polymer và các chất phụ gia, được sử dụng nhiều cho các công trình nhà dân vì giá mềm.

Keo dán gạch gốc Epoxy: Epoxy là thành phần hóa học hữu cơ gốc nhựa composite, kết dính rất tốt, kháng nước. Loại keo này an toàn với sức khỏe người dùng nên được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất đồ gia dụng, sử dụng trong những dự án xây dựng trọng hiệu.

Tiêu chí vàng chọn mua keo dán gạch tốt, phù hợp

Chọn theo loại gạch ốp lát: Xem xét loại gạch ốp là loại gạch gì, để lựa chọn loại keo dán phù hợp mang lại chất lượng cao cho công trình. Với những loại gạch hút nước cao thì cần những keo dán có độ bám dính đạt tiêu chuẩn, thi công theo đúng chất lượng.

Chọn theo vị trí sử dụng gạch: chọn loại keo dán gạch phù hợp với vị trí dán là điều rất cần thiết, vì những loại keo thường có những tính năng riêng, đảm bảo chuyên dụng cho từng sản phẩm. Nếu dán keo ở khu vực bể bơi hoặc khu vực chứa nước thường xuyên, thì nên chọn loại keo chuyên dụng, nếu không chất lượng sẽ không đảm bảo.

Kích cỡ gạch ốp lát: kích cỡ và trọng lượng của viên gạch sẽ ảnh hướng đến độ nghiêng khi ốp trên tường cao trên 3m, do đó khi lựa chọn keo bạn nên chú ý.

Lựa chọn thương hiệu uy tín: khi chọn keo dán gạch nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, để đảm bảo chất lượng như mong muốn và an tâm trong quá trình sử dụng.

4 Loại Keo Dán Gạch Chất Lượng Cao Nên SỬ Dụng

KEO DÁN GẠCH KELAS

Keo KELAS – TAH2 thường dùng để thi công ốp lát các loại gạch men, đá tự nhiên, gạch ceramic, gạch mosaic, đá Granite, đá Mable … lên tường đứng, trần và sàn tại các khu vực trong nhà và ngoài trời.

 KELAS
KEO DÁN GẠCH KELAS

Dán các tấm vật liệu xây dựng trên lên các bề mặt tường có lớp vữa xi măng thông thường, bề mặt bê tông, bề mặt chất liệu thạch cao và bề mặt của các loại gạch ốp bể bơi và bể nước. Sử dụng để liên kết các loại vật liệu có thành phần cốt liệu là sợi đá, sợi thuỷ tinh, sợi polystyren …

KEO DÁN GẠCH MOSAIC HADITECH

Nếu bạn đã lựa chọn được loại gạch mosaic cho công trình của mình thì việc tiếp theo là tìm kiếm chất kết dính phục vụ cho nhu cầu ốp lát của mình.

KEO DÁN GẠCH MOSAIC HADITECH
KEO DÁN GẠCH MOSAIC HADITECH

Keo dán gạch mosaic Haditech là lựa chọn số một cho việc kết nối các viên gạch mosaic trong các môi trường đặc biệt như hồ bơi, bể cá, đài phun… Chất keo này là chất kết dính gốc xi măng, được sử dụng để gắn kết các khảm thủy tinh, thân thiện với môi trường, đẹp và hiệu suất chống thấm cao.

KEO DÁN GẠCH VIỄN ĐÔNG

Keo dán gạch mang thương hiệu Viễn Đông được cấu tạo từ cát thạch anh, xi măng PCB40 đã phân cấp hạt và một số chất phụ gia polime đặc biệt, với khả năng chống trượt, đặc biệt độ bám dính siêu cao, tính ổn định và cường độ chịu lực cao, khi dán rắn chắc, thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công lao động, bảo quản lâu và hiệu quả cao.

 VIỄN ĐÔNG
KEO DÁN GẠCH VIỄN ĐÔNG

Keo ốp lát là vật liệu chuyên dùng trong xây dựng thay thế vữa xi măng truyền thống trước đây để ốp các loại gạch, mosaic, gạch Granit, gốm, đá…..và các loại vật liệu xây dựng khác trên bề mặt trần, tường, nền,…

Keo ốp lát Viễn Đông được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng lớn, sản phẩm đã đạt giấy chứng nhận chất lượng, hiệu quả sử dụng keo trong các công trình cao, dễ thi công, tiết kiệm thời gian và kinh phí cho gia đình, chủ đầu tư, thời gian hoàn thiện nhanh chóng, sau thi công có thời gian sử dụng lâu, không bị bong tróc, trơn trượt

KEO DÁN GẠCH CROCODILE

Keo dán gạch Gator Crocodile Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Thái Lan. Sản phẩm kinh tế chất lượng cao được đông đảo các nhà thầu sử dụng cho các dự án tại Việt Nam.

 CROCODILE
KEO DÁN GẠCH CROCODILE

Phù hợp cho ốp lát tường, sàn nội thất bền & cường độ bám dính cao hơn xi-măng truyền thống. Tiết kiệm chi phí, thời gian & dễ sử dụng (không cần ngâm gạch trong nước).

TẠM KẾT

Trên đây là thông tin chi tiết về keo dán đá và một số loại keo dán chất lượng cao có màu đen – xám đen. Hy vọng bài viết có chứa những nội dung mà bạn đang cần tìm. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua bất cứ loại vật tư xây dựng nào, hãy truy cập trang https://tenzi.com.vn/lien-he, để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất nhé!

Để lại bình luận của bạn