Keo Dán Gạch Lát Nền Là Gì? Ưu Nhược Điểm? Nơi Cung Cấp Uy Tín

  • Home
  • Building
  • Keo Dán Gạch Lát Nền Là Gì? Ưu Nhược Điểm? Nơi Cung Cấp Uy Tín

Keo Dán Gạch Lát Nền Là Gì? Ưu Nhược Điểm? Nơi Cung Cấp Uy Tín

Keo dán gạch đá lát nền là các sản phẩm đã và đang được nghiên cứu và sản xuất nhằm mục đích khắc phục được những nhược điểm xây dựng của các hỗn hợp vữa xi măng ốp lát truyền thống trong công tác ốp lát. Cùng với đó, để bắt kịp được với những công nghệ gạch đang không ngừng phát triển trên thị trường vật liệu xây dựng; những sản phẩm như keo dán gạch kính; keo dán gạch nền nhà; keo dán gạch lát nền;… chất lượng nhất đã ra đời. Vậy ưu điểm của các sản phẩm này là gì? Và đâu là địa điểm cung cấp chất lượng nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay hôm nay bạn nhé!

Keo dán gạch là gì?

Keo dán gạch là sản phẩm được chế tạo ra từ hỗn hợp xi măng và cát sạch; hỗn hợp này đã qua xử lý dựa trên dây chuyền công nghệ cao. Hỗn  hợp có phụ gia là gốc polyme cải tiến; cùng với đó là các thành phần phụ gia khác.

Loại keo này hiện được phối trộn với nhau dựa trên một hệ thống dây chuyền trộn chuyên dụng. 

Vật liệu xây dựng giá tốt
Chúng được trộn trước khi tạo ra hỗn hợp keo đồng nhất tồn đọng ở dạng khô; sau đó được đóng bao thành phẩm

Ưu điểm của keo dán gạch lát nền so với vữa xi măng truyền thống

+ Thi công nhanh hơn

Theo những cách thi công truyền thống; những người thợ thi công sẽ tiến hành trộn cát, xi măng và nước lại với nhau thành một hỗn hợp. Hỗn hợp này sẽ được dùng để ốp, lát gạch vào bề mặt tường hay bề mặt sàn. Cát khi được mua về phải được trải qua những công đoạn sàng, lọc; việc này nhằm để tiến hành loại bỏ các sỏi đá và rác ở phía bên trong. Sau đó, họ mới tiến hành trộn chung với xi măng và nước để sử dụng cho việc ốp lát. Có thể thấy rằng ốp lát với vữa xi măng thì tốn khá nhiều thời gian; đặc biệt là ở khâu chuẩn bị các loại nguyên liệu.

Đối với các sản phẩm keo dán gạch lát nền, những thành phần nguyên liệu tuyệt nhiên đã được trộn sẵn và đóng bao bì từ các nhà máy. Những người thợ thi công chỉ cần tiến hành trộn keo với nước là đã có thể sử dụng được.

Các loại gạch ốp lát thì cần phải được ngâm với nước trước khi ốp lát với hồ dầu; khi đó mới có thể đạt được hiệu quả thi công cao. Thế nhưng khi sử dụng keo ốp lát; người dùng không cần phải ngâm gạch mà vẫn có thể đạt được chất lượng thi công hoàn hảo.

Như vậy, tiến hành thi công ốp lát với keo dán gạch đã sẽ giúp tối giản được rất nhiều công đoạn. Thời gian thi công cũng sẽ nhanh hơn; bên cạnh đó công đoạn hoàn thiện ốp lát cũng sẽ được rút ngắn. 

keo dán gạch kính
Điều này giúp tinh giảm chi phí thuê nhân công

+ Keo dán gạch lát nền cho chất lượng công trình tốt hơn

Với những cách thi công bằng hồ vữa truyền thống; việc định lượng tỉ lệ giữa xi măng, cát, và nước thường được lấy dựa theo cảm tính. Chính vì vậy, chất lượng của hỗn hợp xi măng + cát sẽ phụ thuộc rất nhiều ở chính tay nghề cũng như kinh nghiệm của các thợ thi công khi trộn. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình.

Bên cạnh đó, khi sử dụng keo dán gạch lát nền, người thợ xây chỉ cần tiến hành trộn theo đúng tỉ lệ có sẵn là có thể sử dụng được. Chính vì vậy nên ngay cả những người thợ mới vào nghề cũng dễ dàng tiến hành trộn keo. Ngoài ra, các loại keo dán gạch còn được tích hợp polymer cùng các phụ gia chống thấm; thành phần phụ gia bám dính; chống axit; điều này giúp mang lại được chất lượng thi công tốt hơn.

keo dán gạch đá
Bề mặt gạch ốp lát bằng các loại keo dán gạch thường có độ bám dính tốt hơn. Chúng cũng không có hiện tượng bị bong rộp, nứt vỡ hay co ngót

+ Có thể sử dụng linh hoạt trên mọi bề mặt, mọi loại chất liệu

Các loại keo dán gạch lát nền có ưu điểm là có thể được thi công linh hoạt; chúng còn mang đến hiệu quả ở trên mọi bề mặt và mọi chất liệu. Trong đó có những loại bề mặt đặc biệt nhất; ví dụ như tấm kim loại, sàn trơn, tấm thạch cao, tường cũ,…

Việc sử dụng keo dán gạch sẽ còn giúp việc thi công đạt hiệu quả cao; đặc biệt là khi dán những loại gạch ít hút nước; những loại gạch có kích thước lớn hay loại gạch mosaic thủy tinh,…

+ Keo dán gạch đá lát nền cho hiệu quả thẩm mỹ rất cao

Khi ốp lát cùng với các sản phẩm keo dán gạch; chắc chắn sẽ có khoảng thời gian mở. Cơ chế này sẽ cho phép người thợ dễ dàng tiến hành điều chỉnh lại những viên gạch sao cho đẹp mắt nhất. 

keo dán gạch nền nhà
Chính vì vậy, việc thi công dán bề mặt sàn, tường sẽ mang được giá trị thẩm mỹ cao hơn; đặc biệt là so với việc sử dụng những loại vữa xi măng truyền thống

Mua keo dán gạch lát nền ở đâu chất lượng?

Hiểu được tầm quan trọng của các sản phẩm xây dựng trong quá trình hoàn thiện kiến trúc; TENZI luôn luôn chủ trương cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất; cùng với đó là mức giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Đặc biệt, TENZI là một trong những địa điểm chuyên cung cấp các sản phẩm keo dán gạch đá chất lượng; ví dụ như keo dán gạch kính, keo dán gạch nền; keo dán gạch lát nền nhà;… với chất lượng cao cùng mức giá thành phù hợp nhất.

TENZI còn bố trí một đội ngũ tư vấn viên cực kỳ chuyên nghiệp; giúp hỗ trợ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng 24/24. Từ đó, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách nhất.

keo dán gạch lát nền
TENZI là một trong những địa điểm chuyên cung cấp các sản phẩm keo dán gạch đá chất lượng cao

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!

Để lại bình luận của bạn