Giá Keo Dán Gạch Cập Nhật Mới Nhất Đầu Năm 2022

  • Home
  • Building
  • Giá Keo Dán Gạch Cập Nhật Mới Nhất Đầu Năm 2022

Giá Keo Dán Gạch Cập Nhật Mới Nhất Đầu Năm 2022

Hiện nay, keo dán gạch đang là vật liệu xây dựng không thể thiếu tại các công trình lớn nhỏ. Thế nhưng thông tin và ứng dụng của loại keo này còn khá ít. Bên cạnh đó ngày càng có nhiều nhãn hàng mới; sản phẩm mới với chất lượng và mức giá khác nhau. Điều này khiến người tiêu dùng khó khăn trọng việc chọn mua sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Sau đây, Tenzi sẽ giới thiệu cho bạn rõ hơn về keo dán gạch; cũng như bảng giá keo dán gạch lát nền trên nền gạch cũ mới nhất đầu năm 2022 để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhé!

Keo Dán Gạch Là Gì?

Keo dán gạch là một Là hỗn hợp keo khô trộn sẵn sử dụng các thành phần xi măng; cát tuyển làm sạch và sấy khô (có thể cả tro bay). Trong quá trình trộn hộn hợp, nhà sản xuất còn sử dụng thêm một chất phụ gia gốc Polymer cùng một số thành phần phụ gia khác; với công dụng làm tăng tính năng của sản phẩm. Mỗi nhàn hàng sẽ có tỉ lệ thêm chất phụ gia riêng, do đó giá keo dán gạch cũng sẽ có thay đổi.

giá keo dán gạch
Keo dán gạch là vật liệu không thể thiếu trong suốt quá trình xây dựng

Đặc biệt, tỷ lệ cấp phối của từng nguyên liệu phải được tính toán kỹ lưỡng; tuân theo tiêu chuẩn xây dựng tại Việt Nam (TCVN). Dây truyền sản xuất tự động cũng được đưa vào quá trình sản xuất; nhằm đảm bảo các nguyên vật liệu được trộn đều với nhau. Các sản phẩm khi sản xuất xong phải đạt tiêu chuẩn xây dựng TCVN áp dụng cho vật liệu keo trong xây dựng.

Keo xây dựng của mỗi nhãn hàng sẽ được đóng bao theo tiêu chuẩn riêng. Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục thi công của công trình xây dựng. Loại keo dán gạch này có độ bám dính rất cao; có độ bền và tuổi thọ vượt trội hơn so với vữa xây dựng thông thường. Loại keo này được áp dụng để dán gạch lát nền; ốp tường; bể bơi; nhà tắm; gạch aac; gạch mosaic v.v..

Ưu Điểm Của Keo Dán Gạch Có Phù Hợp Với Giá Keo Dán Gạch Hiện Nay

  • Vì đây là vật liệu vữa khô trộn sẵn đồng nhất các nguyên liệu như: xi măng; cát tuyển; polymer và phụ gia. Những hỗn hợp này giúp loại keo dán gạch siêu dính vượt trội hơn so với vữa xi măng trộn truyền thống.
  • Loại keo dán gạch này phù hợp với mọi loại kích thước gạch như gạch ốp tường và gạch lát nền. Có thể dùng để dán gạch trực tiếp lên bề mặt tấm xi măng; tấm cemboard; tấm panel bê tông nhẹ ALC; sắt; bề mặt gạch cũ v.v..
  • Linh hoạt trong khâu bảo quản và sử dụng thi công. Tạo môi trường sạch sẽ trên công trường; nâng cao chất lượng và tiến độ thi công.
Ưu Điểm Của Keo Dán Gạch
Ưu điểm của keo dán gạch
  • Cường độ bám dính rất cao, là loại vữa không co ngót. Không cần thêm bất kỳ phụ gia nào; chỉ cần trộn nước và sử dụng luôn.
  • Tiện lợi, hiệu quả về kinh tế, giảm chi phí nhân công và nâng cao chất lượng.
  • Giá keo dán gạch khá rẻ, phù hợp với đa số người tiêu dùng hiện nay.

Giá Keo Dán Gạch

Dưới đây là bảng giá keo dán gạch lát nền trên nền gạch cũ được cập nhất mới nhất đầu năm 2022. Đơn giá đã bao gồm thuế VAT 10%; nhưng chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Mời bạn tham khảo qua nhé!

STT Product Đóng gói Đơn giá/kg

Đơn giá/bao

1

Keo dán gạch KELAS TAH1 – C1

25kg/bao

4.200 VNĐ/kg

105.000 VNĐ/bao

2

Keo dán gạch KELAS TAH2 – C2

25kg/bao

6.000 VNĐ/kg

145.000 VNĐ/bao

3

Keo dán gạch KELAS TAH3 – C2S1

25kg/bao

18.000 VNĐ/kg

450.000 VNĐ/bao

4

Phụ gia keo lát nền PREMIX

0.5kg/bao

110.000 VNĐ/kg

55.000 VNĐ/bao

5

Keo chà ron KECHI

20kg/bao

14.000 VNĐ/kg

280.000 VNĐ/bao

6

Vữa xây tô KELAI mác 75

50kg/bao

3.700 VNĐ/kg

185.000 VNĐ/bao

Giá Keo Dán Gạch Ở Đâu Tốt Nhất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty, nhiều nhãn hàng kinh doanh sản phẩm vật liệu xây dựng keo dán gạch. Mỗi sản phẩm sẽ có chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Điều này làm ảnh hưởng đến sự lựa chọn của khách hàng. Và cũng tùy theo vùng, tùy khu vực mà giá kéo dán gạch cũng sẽ có nhiều biến đổi.

Giá Keo Dán Gạch Ở Đâu Tốt Nhất?
Keo dán gạch KELAS chất lượng cao mà giá thành lại vô cùng hợp lý

Hiểu được vấn đề đó nên Tenzi sẽ gửi đến cho bạn một giải pháp đó là sử dụng loại keo dán gạch KELAS; với chất lượng hàng đầu nhưng mức giá lại vô cùng hợp lý. Đây là loại keo có khả năng bám dính vô cùng cao, chống thấm nước cao nên có độ bền và tuổi thọ vượt trội.. Có thể được dùng để dán gạch chồng gạch, dán gạch lên sàn gỗ, bê tông,… Giảm thiểu chi phí nhân công trong quá trình xây dựng hiệu quả.

Tạm Kết

Qua bài viết trên, Tenzi đã cung cấp thêm thông tin cho bạn về những lợi ích của loại keo dán gạch này; cũng như bảng giá keo dán gạch lát nền trên nền gạch cũ mới nhất đầu năm 2022. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình xây dựng của mình. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào; hay có nhu cầu chọn mua keo dán gạch KELAS thì hãy liên hệ ngay với Tenzi để được báo giá và hỗ trợ kỹ hơn nhé!

Leave A Comment