Tenzi – những sản phẩm của sự sáng tạo

Tenzi – những sản phẩm của sự sáng tạo

Tenzi – những sản phẩm của sự sáng tạo

Tenzi – những sản phẩm của sự sáng tạo

Tenzi – những sản phẩm của sự sáng tạo
Tenzi – những sản phẩm của sự sáng tạo
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
1 2 3 4 5 6 7 8

Tenzi – những sản phẩm của sự sáng tạo

Tenzi – những sản phẩm của sự sáng tạo

Tuy chỉ mới tham gia vào lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng trong thời gian ngắn nhưng sản phẩm của Tenzi được thị trường tín nhiệm nhờ vào chất lượng sản phẩm có tính đột phá cao, mang lại nhiều giải pháp thiết thực trong xây dựng.


“Tất cả nhờ vào sự đồng lòng cống hiến của các thành viên trong công ty” Bà Hoàng Anh Phương, người sáng lập và điều hành Tenzi chia sẻ lợi thế cạnh tranh của Tenzi “những gì chúng tôi làm ra đều vì một sản phẩm giàu chất xám”.


Ngay từ những ngày đầu thành lập, Tenzi đã đầu tư một phòng thí nghiệm khá hoàn chỉnh, có thể đo được hầu hết các tính chất cơ lý của vật liệu xây dựng: độ bền nén, độ bền uốn, độ bám dính, độ lưu động, thời gian đông kết…Đây chính là chìa khoá cho Tenzi mở ra những con đường đưa những sản phẩm nghiên cứu từ phòng thí nghiệm đến những công trình xây dựng trong thực tế, đem lại nhiều giá trị gia tăng cho các công trình.


Thực vậy, với nguồn lực kỹ thuật viên vững nghề, các kỹ sư chuyên ngành được đào tạo bài bản tại Nga, phòng thí nghiệm tiên tiến… cùng kinh nghiệm, niềm đam mê nghiên cứu, tìm tòi thử nghiệm không ngừng của họ mà các sản phẩm của Tenzi ra đời đều khác biệt và khẳng định giá trị cao, có khả năng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thực tiễn trong lĩnh vực xây dựng.


Một trong những phương thức hợp tác trong sản xuất kinh doanh mà Tenzi hướng đến, nhờ lợi thế R&D của mình, là ODM ( Original Designing Manufacturer). Tenzi có thể nghiên cứu và sản xuất bất cứ sản phẩm nào mà khách hàng yêu cầu, đóng bao dưới thương hiệu của họ. Một trong những khách hàng ODM lâu năm của Tenzi là công ty Waharat Al Mansour Trading and Investment Company đến từ Iraq. Keo dán gạch thương hiệu “STRONG” của họ được Tenzi xuất đi trung bình 100 tấn/tháng từ 2009 đến nay.


Sản phẩm của Tenzi đã cung cấp cho một số dự án công trình tại Campuchia, tiêu biểu như: dự án mở rộng sân bay Siem Reap, nhà máy chế tác kim cương Phnom Pênh… và được các nhà thầu xây dựng lớn trong nước: Tập đoàn xây dựng Cotec (Coteccons), công ty cổ phần xây dựng Uy Nam (Unicons), Tập đoàn Hà Đô, các khách hàng cá nhân… tin dùng.

 

hyatt-da-nang

Hyatt Đà Nẵng

 

coca-cola-hcm

Coca Cola Hồ Chí Minh

 

congtrinh-bmw-hanoi

BMW Hà Nội

tra-vinh

 

tra-vinh1

Trung tâm hội nghị Trà Vinh


Để nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, Tenzi luôn chú trọng nghiên cứu hoàn thiện và đảm bảo chất lượng sản phẩm đang sản xuất đồng thời liên tục cho ra đời những sản phẩm mới. Một số sản phẩm mới được Tenzi đưa vào triển khai ứng dụng là kết quả những Đề tài nghiên cứu khoa học của Bộ xây dựng , có sự đóng góp của phòng R&D Tenzi cùng phối hợp với đội ngũ nghiên cứu của khoa hóa Đại học Bách Khoa TP.HCM và trường Cao đẳng dạy nghề Fico.


Nhờ đó, tính năng ứng dụng sản phẩm của Tenzi đạt hiệu quả cao hơn hẳn so với các sản phẩm khác trên thị trường. “Có thể nhận thấy sự khác biệt rõ rệt trong chất lượng sản phẩm vữa tô Kelai của Tenzi so với các loại vữa tô khác từ thực tế công trình của chúng tôi. Các tòa nhà sử dụng vữa tô của Tenzi trong khu chung cư cao cấp Bộ tư lệnh biên phòng, số 1 Nguyễn Văn Công đến nay sau 3 năm vẫn không hề rạn nứt…” Quản lý dự án chung cư cao cấp Nguyễn Văn Công nhận định.


Một số sản phẩm chính của Tenzi đã được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng, tính ổn định và kịp thời hiện nay: keo dán gạch KELAS, keo chit mạch KECHI, vữa xây bê tong nhẹ KELAI, Skim Coat KESCO vữa tô lớp mỏng lên tường Bê tông… Đây là những sản phẩm khô trộn sẵn đóng bao tiện dụng trong xây dựng cao cấp, mang đến giải pháp tối ưu trong thi công, tiết kiệm nhân công …


Tin tức khác

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop