Keo Chít Mạch KECHI - TENZI

Keo Chít Mạch KECHI - TENZI

Keo Chít Mạch KECHI - TENZI

Keo Chít Mạch KECHI - TENZI

Keo Chít Mạch KECHI - TENZI
Keo Chít Mạch KECHI - TENZI
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
1 2 3


Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn: Mr.Quang-GĐ.Kỹ thuật R&D

Call: 0913.725.690

quangnvdinhbolinh@gmail.com

skype yahoo
Tư vấn: Ms.Vy-Kinh doanh

Call: (028) 62.581.159

ntp.vy777@gmail.com

skype yahoo

» Sản phẩm » Keo Chít Mạch » Keo Chít Mạch KECHI (Màu trắng)

Keo Chít Mạch KECHI (Màu trắng)

Mã sản phẩm: KECHI-00
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 114
Liên hệ: 0903420212
Keo chít mạch cao cấp gốc xi măng Kechi. Kechi dùng để trét kín các khe ron của gạch và đá sau khi ốp lát, thay thế cho xi măng trắng hoặc xi măng màu.

Keo chít mạch cao cấp Kechi

Keo chít mạch cao cấp gốc xi măng Kechi. Kechi dùng để trét kín các khe ron của gạch và đá sau khi ốp lát, thay thế cho xi măng trắng hoặc xi măng màu.

ỨNG DỤNG

- Dùng để chà ron gạch và làm đầy và kín các đường ron của gạch và đá sau khi ốp lát.

- Là loại men keo chà ron gạch thay thế cho xi măng trắng hoặc xi măng màu.

- Rất thích hợp và hiệu quả khi sử dụng trong các khu vực đặc biệt như nhà bếp, khu vực để thức ăn, bệnh viện và các phòng ốc, nơi có nhu cầu chống bám bẩn, kháng khuẩn và nầm mốc.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG

So với việc sử dụng xi măng trắng, hoặc xi măng màu để chít mạch truyền thống, việc sử dụng keo chít mạch KECHI sẽ mang lại nhiều lợi ích như sau:

- Cường độ cơ học cao, hầu như không bị co ngót, đảm bảo mạch ron không bị rạn nứt. 

- Khả năng kết dính tốt với gạch, đá tự nhiên và nhân tạo.

- Khả năng chống thấm cao, bền với môi trường

- Có nhiều màu sắc phong phú, không bị phai màu và phân tán. 

- Có tính kháng khuẩn và chống bám bẩn và  rêu mốc.

- Có độ bóng bề mặt cao.

- Có khả năng kháng tia cực tím tốt.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

- Dòng sản phẩm keo chít mạch cao cấp gốc xi măng KECHI là loại vật liệu composite được tổng hợp từ xi măng trắng, bột đá, các loại pigment màu và phụ gia đặc biệt. Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển công nghệ, Công ty TENZI đã tạo ra sản phẩm keo chít mạch KECHI với những phẩm chất vượt trội .

- Đặc tính của sản phẩm: là chất rắn, dạng bột mịn, có màu trắng hoặc các loại màu khác nhau, khối lượng thể tích 1150 – 1220 kg/m³.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

CÔNG VIỆC CHUẨN BỊ:

Dụng cụ: Xô hoặc thùng sạch, can đong nước, máy trộn vữa chuyên dụng, bàn bả hoặc bay cao su, vải sạch, mút cao su xốp.

Bề mặt sử dụng keo: Đảm bảo rằng các khe ron và các chỗ trống giữa các tấm vật liệu ốp lát xây dựng (gạch gốm, gạch đá granite, gạch mosaic thủy tinh, gạch không nung, đá các loại…) phải sạch, không lẫn tạp chất & dầu mỡ, và phải được làm ẩm nhưng không bị đọng nước.

PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG

Trộn keo: Đổ 5.5 – 6.0 lít nước sạch vào xô hoặc thùng trộn, sau đó đổ từ 20 kg keo khô vào, khuấy liên tục bằng máy (5 - 7 phút) cho đến khi đạt hỗn hợp vữa đồng nhất và dẻo. Để hỗn hợp trong 2 - 3 phút và trộn lại một lần nữa trước khi sử dụng. Trong điều kiện độ ẩm và nhiệt độ bình thường (nhiệt độ môi trường khoảng +20°C), thời gian sử dụng của keo sau khi trộn khoảng 60 phút. Tuy nhiên, thời gian này sẽ ngắn hơn nếu điều kiện thời tiết có nắng to, gió hanh, nhiệt độ cao hoặc bề mặt có độ hút nước lớn. Thực tế ở nước ta, nhiệt độ thi công thường từ +15°C đến +35°C. 

Trét keo: Giữ bàn bả cao su ở góc nghiêng 45°, miết hỗn hợp keo theo hướng đường chéo để trét hỗn hợp keo sâu vào khe ron, đảm bảo rằng tất cả các đường ron được trét đầy hỗn hợp keo.

Hoàn thiện bề mặt: Giữ bàn bả cao su ở góc 90°, dùng mép của bản bả cao su gạt bỏ phần keo dư bám trên bề mặt gạch, gạt theo hướng đường chéo để tránh kéo keo bong ra khỏi khe ron. Dùng mút xốp ẩm, hoặc khăn ẩm, lau sạch keo bám trên nền gạch và làm nhẵn mịn bề mặt keo ở khe ron.

THỜI GIAN CHO PHÉP SỬ DỤNG

Sau khi thi công khoảng 5 giờ, mạch ron được chít keo phải được bảo dưỡng. Bảo dưỡng tốt nhất là ở điều kiện nhiệt độ trong phòng và mạch ron thường xuyên được làm ẩm bằng nước sạch (bằng cách dùng súng phun sương mù). Sau 2 ngày bảo dưỡng, nền, tường được chà ron, cho phép được sử dụng hoàn toàn.

LƯỢNG DÙNG

Lượng dùng keo chít mạch phụ thuộc vào kích thước của viên gạch / tấm ốp lát và chiều rộng của khe ron. Khối lượng keo chít mạch sử dụng cho 1 m² gạch theo công thức sau:

KECHI (Kg/m²) = (D + R ) / (D x R) x H x δ x 2,7    

Trong đó:

  • D - chiều dài gạch (mm)
  • R - chiều rộng gạch (mm)
  • H - chiều cao gạch (mm)
  • δ - chiều rộng khe ron (mm)

VỆ SINH

Trước khi keo đóng rắn, bề mặt gạch phải được lau sạch bằng giẻ ẩm, tuyệt đối hạn chế dùng nước để rửa và chỉ dùng sau khi thi công 8 – 10 giờ. Các dụng cụ thi công cần được rửa sạch trước khi keo đóng rắn. Sau khi keo đóng rắn, việc vệ sinh các dụng cụ thi công sẽ rất khó khăn và chỉ có thể làm sạch bằng dung dịch cồn trắng hoặc bằng các dung dịch hóa chất chuyên dụng khác. Rửa sạch tay và dụng cụ bằng nước ngay sau khi thi công xong.

ĐÓNG GÓI

Bao 20 Kg và 2 Kg

THỜI HẠN SỬ DỤNG & BẢO QUẢN

12 tháng, kể từ ngày sản xuất với điều kiện:  bảo quản nơi khô ráo và thoáng; cách nền và tường không dưới 20 cm; bao bì kín, nguyên vẹn; không chồng quá 10 bao.

SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN

Sản phẩm keo chít mạch cao cấp KECHI có chứa xi măng nên có thể gây kích ứng khi tiếp xúc với cơ thể. Nên sử dụng găng tay và kính bảo hộ khi thi công sản phẩm. Tham khảo thêm các tài liệu về an toàn lao động.

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT

Các tính chất kỹ thuật của KECHI phù hợp với Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7899-3:2008 / ISO 13007-3:2004 và Tiêu chuẩn châu Âu EN 13888:2002 loại chất lượng cao CG1b. Các giá trị tiêu biểu cụ thể như sau:

STT Các tính chất kỹ thuật Giá trị
1 Thời gian đông kết (bắt đầu/kết thúc) 200/300 phút
2 Độ chịu mài mòn 950 mm³
3 Cường độ uốn (sau 28 ngày) 4.0 MPa
4 Cường độ nén (sau 28 ngày) 17 MPa
5 Độ co ngót 1.5 mm/m
6 Độ hút nước sau 30 phút 1.8 g
7 Độ hút nước sau 240 phút 4.5g
Các tính chất kỹ thuật

Sản phẩm khác


Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop